Kinh nghiệm Đi mộc châu bằng ô tô

Kinh nghiệm Đi mộc châu bằng ô tô

Đường đi Mộc Châu

Nếu xuất phát từ Hà Nội thì quảng đường đến Mộc Châu chỉ hơn 200km. Quảng đường tuy không quá dài nhưng lại khá dốc, ghồ ghề và hiểm trở. Theo kinh nghiệm đi Mộc Châu bằng ô tô của mình thì mất tầm 5 giờ để đến được nơi đó.

Du lịch bằng ô tô phù hợp với du lịch gia đình

Thời gian phù hợp nhất để di chuyển là khoảng 6 giờ sáng. Trên đường đi sẽ có có 2 điểm để dừng nghỉ ngơi và tham quan:

+ Đèo Thung Khe Hòa Bình: Đi ngang qua đây du khách phải dừng chân vì quang cảnh nơi đây quá hùng vĩ. Một bên đèo là vách núi cheo leo, một bên là những tảng đá nhỏ xếp chồng, xen kẻ vào đó là những chiếc lều của người dân tộc thiểu số. Ở đây bạn có thể mua được đặc sản của Hòa Bình như ngôm mía, rễ cây thuốc, lan rừng,

Đèo Thung Khe Hòa Bình địa điểm sống ảo của giới trẻ

+ Nhà hàng Bê Chao ở Sơn La: Nếu cảm thấy mệt mỏi vì thời gian di chuyển quá dài thì nhà hàng Bê Chao là địa điểm phù hợp để dừng chân nghỉ ngơi và dùng bữa. Theo kinh nghiệm đi Mộc Châu bằng ô tô của nhiều du khách trước thì quán 70 là quán ngon và nổi tiếng nhất ở đây…

bê chao sơn la

Bê Chao đặc sản nổi tiếng của Mộc Châu

Lịch trình du lịch Mộc Châu

Sau khi dùng bữa sẽ mất khoảng 30 phút di chuyển để đến được thị trấn Mộc Châu. Đặt phòng, nghỉ ngơi đến 2 giờ chiều thì bắt đầu tham quan các điểm du lịch gần đó. Mình xin gợi ý vài điểm du lịch phù hợp vào buổi chiều sau:

+ Động Sơn Mộc Hương (Hang Dơi): Vì nằm ngay gần trung tâm thị trấn Mộc Châu nên đây là địa điểm đầu tiên mình gợi ý cho các bạn. Như tên gọi hang là nơi làm tổ, sinh sống của ngàng ngàn chú dơi. Không những thế bạn sẽ ngạc nhiên với vẻ đẹp của những nhũ đá vôi vô vàn màu sắc, hình thù.

hang dơi mộc châu

Hang Dơi kiệt tác nghệ thuật của thiên nhiên

+ Đồi chè trái tim: Một kinh nghiệm đi Mộc Châu bằng ô tô nữa của mình đó là đồi chè trái tim. Chỉ cách thị trấn tầm 1 km, mất chưa đây 10 phút là bạn đã có thể thoải mái đắm mình vào khung cảnh xanh tươi, trong lành. Những đồi chè ở đây xếp chồng lớp tạo thành những bật thang vô cùng hùng vĩ. Đây là địa điểm sống ảo phù hợp nhất giành cho các bạn trẻ.

đồi chè mộc châu

Đồi chè trái tim say sưa check in cho bạn trẻ

Xong 2 địa điểm này thì trời đã xế chiều. Lúc này bạn nên trở về khách sạn, tắm rửa, nghỉ ngơi và dùng bữa tối. Thức ăn ở thị trấn Mộc Châu rất ngon và đa dạng.

Tuy nhiên, theo chia sẻ kinh nghiệm đi Mộc Châu bằng ô tô của các du khách đi trước thì đã đến Mộc Châu mà không thưởng thức món dê thì thật phí. Thịt dê là đặc sản ở đây, thịt ở đây dai dai, mềm mềm làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Nguồn: http://camnangdulich4mua.com/tin-tuc/chia-se-kinh-nghiem-di-moc-chau-bang-o-to-chi-tiet-tu-a-den-z-796.html

social position

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *